Mô phỏng bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình trên cả 2 mặt (trước  – sau) là điều mà trước đây hầu như chưa từng có tiền lệ, nay đã được xuất hiện tại công ty Đồ gỗ Hướng Mai.

Nhắc đến mẫu Tứ Trụ chắc hẳn Quý vị đã có cảm nhận về sự chắc chắn và quyền lực mà mẫu bàn ghế này mang lại. Thế nhưng dưới bàn tay người nghệ nhân, với vốn kinh nghiệm 30 năm đã tạo tác thành công bộ Tứ Trụ nhìn vào thấy được sự uy lực, cứng cỏi, rắn chắc nhưng vẫn toát lên sự mềm mại, lãng mạng.

Đó là điều khác biệt của bộ Tú Trụ của Hướng Mai với những bộ Tứ Trụ khác đang có trên thị trường.

Qúy khách có thể theo dõi từng đường nét của sản phẩm qua video hoặc tới trực tiếp để cảm nhận. Và chắc chắn khi đặt để trong căn phòng nó sẽ phát huy tối đa sức hút của một bộ bàn ghế đẳng cấp bậc nhất của chúng tôi.

Bộ Tứ Trụ sẽ biến căn phòng trở nên lộng lẫy, uy nghi nhưng khi nhìn ngắm lại như lạc vào một không gian thiền thanh tịnh bởi những bức họa Sơn Thủy Hữu Tình vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.

Xin chúc mừng vị khách đã đặt hàng thành công bộ Tứ Trụ do nghệ nhân Hướng Mai tạo tác. Nếu Quý khách nào muốn sở hữu một bộ Tứ Trụ tương tự thì hãy nhanh chóng đặt hàng để được thỏa mãn đam mê với Đồ gỗ mỹ nghệ!

  • Chất liệu: Gỗ Mun cực chất lượng, đen bóng và mát mịn, độ bền vĩnh cửu.
  • Combo 12 món: 1 bàn; 1 đoản; 4 ghế; 4 đôn thấp, 2 đôn cao.
  • Kỹ thuật đục: 100% bằng tay
  • Thời gian sản xuất: 2 năm
  • Phù hợp không gian phòng khách từ 30m2 trở lên. Phòng càng rộng càng tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bộ bàn ghế.
  • Phải đặt hàng mới có thể sản xuất được bộ đúng như video giới thiệu.
  • Bảo hành 10 năm và có chính sách đổi các sản phẩm.

Tham khảo thêm tại www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *