Cách đây hơn 30 năm, Hướng Mai còn nhớ mãi những mâm cơm thời bao cấp, gọi là mâm chứ thực chất nhiều nhà nghèo tới nỗi chỉ có cái mẹt rách, cả gia đình túm tụm bên nhau trong bữa cơm với rau và cơm độn sắn.

Thời gian trôi qua, giờ đây cuộc sống đủ đầy ký ức về những bữa cơm kham khổ ấy càng làm cho Hướng Mai dấy lên lòng biết ơn cuộc sống tốt đẹp ở  hiện tại. Giờ đây, gia đình nào dường như cũng sắm cho mình một bộ bàn ăn sạch đẹp, tiện nghi mà lại làm đẹp cho cả căn phòng bếp.

Thậm chí nhiều gia đình còn trang hoàng cho căn bếp trở thành một không gian đẳng cấp không kém cạnh với không gian phòng khách và nơi đó có lẽ chính là nơi mang đến nhiều tiếng cười, sự yêu thương và giây phút hạnh phúc nhất trong một ngôi nhà.

Hướng Mai cảm thấy biết ơn khi là một phần trong hạnh phúc đó của mỗi gia đình. Tại công ty Đồ gỗ Hướng Mai chúng tôi sản xuất nhiều bộ bàn ghế ăn từ trung bình đến Vip nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như “thẩm mỹ” của khách hàng về một bộ bàn ăn hợ “gu” với gia đình mình.

Bộ bàn ăn Hoa Lan Tây đục từ gỗ Mun mà Hướng Mai giới thiệu hôm nay là một ví dụ. Với những đường nét đục hoa – lá Lan Tây tỉ mỉ từ thân ghế xuống đến chân, tạo cho người ngồi ăn cái cảm giác thoải mái, cảm giác được tôn trọng, được nâng tầm giá trị của mình lên. Đó cũng chính là giá trị mà Hướng Mai muốn tạo ra cho khách hàng mỗi khi sử dụng các sản phẩm của Hướng Mai.

Xin được chúc mừng gia đình sở hữu những bộ bàn ghế tuyệt đẹp, sang trọng, quý giá mà lại giúp giữ lửa cho hạnh phúc gia đình giống như bộ: Hoa Lan Tây Mun hiện đang có mặt tại Showroom Hướng Mai Center!

Thông tin chi tiết về bộ bàn ghế:

  • Chất liệu: Gỗ Mun Lào – nhóm 1, chất gỗ cực bền, mát mịn trơn láng, màu đen trầm quý phái.
  • Combo gồm 9 món: 8 ghế; 1 bàn
  • Thời gian sản xuất: 6 tháng
  • Kỹ thuật đục: 100% bằng tay, kết hợp đục kênh bong có độ nông sâu kỹ, tỉ mỉ cả 2 mặt.
  • Phù hợp không gian căn bếp với S từ 20m2 trở lên.
  • Đánh giá: là bộ bàn ăn đẹp, sang trọng, đẳng cấp và có giá trị bền lâu
  • Quý khách đặt hàng sẽ nhận được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Bảo hành 5 năm và có hỗ trợ đổi các sản phẩm.

Tham khảo thêm tại www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *