VỀ CHÚNG TÔI

Nằm cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 20km về phía Đông Bắc, Công ty Đồ gỗ Hướng Mai tọa lạc tại vị trí số 1 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Đồng Kỵ, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh. Là một doanh nghiệp tiêu biểu được hình thành trong cái nôi của làng nghề truyền thống đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ.

Bằng khát vọng phát triển làng nghề truyền thống ngày càng thăng hoa bền vững. Các sản phẩm của Hướng Mai là sự kết hợp độc đáo và đặc sắc của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Hướng Mai đã không ngừng khẳng định được vị thế là thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng, đạt được những thành quả nổi bật trên thị trường trong và ngoài nước.

Đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai được tạo ra từ các loại gỗ quý như trắc, cẩm lai, mum, hương, gụ… có độ bền rất cao, giá trị còn mãi với thời gian. Từ những kiệt tác Phương Đông phỏng theo lối giả cổ, cho đến những tác phẩm mang phong cách Châu Âu hiện đại. Với phương châm “sang trọng hôm nay, giá trị mai sau”, đồ gỗ Hướng Mai vừa tinh xảo, vừa bền đẹp, vừa chuyển tải được các giá trị văn hoá người Việt.

Từ một cửa hàng nhỏ, đến nay Hướng Mai đã sở hữu một showroom 9.000m2, một showroom 7 tầng 3.500m2, một nhà máy 3.000m2 và 5 xưởng sản xuất nhỏ ở Bắc Ninh và Hà Nội. Hướng Mai Center đã trở thành trung tâm kinh tế sản xuất kinh doanh dịch vụ du lịch đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ mang văn hóa Việt Nam đến với khách hàng trong nước, khu vực và khách Quốc tế. Hiện nay, đồ gỗ Hướng Mai là thương hiệu số 1 nổi tiếng nhất làng nghề Đồng Kỵ