Nhắc đến gỗ Hương Lào nhiều vị khách của Hướng Mai đều am hiểu giá trị thực của chúng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại gỗ Hương như: Hương Nam Phi, Hương Ấn Độ, Hương Đá…đây là dòng gỗ quý và đẹp, bền được nhiều người ưa chuộng khi làm sản phẩm nội thất hoặc tượng Phật…

Hương Lào với đặc tính thịt gỗ cực chắc, màu hồng nâu tươi sáng, đường vân tự nhiên, đôi khi có những điểm như xoáy sâu thành những hình thù của dòng nước, cuộn mây…tạo nét bay bổng trên mặt gỗ. Hơn nữa, loại gỗ này tỏa ra mùi hương thơm dịu dàng, dễ chịu của gỗ tự nhiên…khi trưng bày nội thất sẽ khiến căn phòng khách phảng phất hương vị đặc trung của rừng, khiến không gian như được hòa mình với thiên nhiên.

Khi ra thành phẩm gỗ Hương Lào càng có giá trị hơn bởi qua đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân chúng trở nên đẹp đẽ và sang trọng lên gấp nhiều lần.

Với bộ Louis Hoàng Gia gỗ Hương Lào Hướng Mai tự tin là bộ bàn ghế độc bản, đồng bộ, đồng màu duy nhất với kỹ nghệ sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết. Mnag phong cách Hoàng Gia, bộ bnaf ghế còn rất tiện lợi bởi chúng dễ lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.

Hãy cùng khám phá bộ bàn ghế Louis Hoàng Gia gỗ Hương Lào tại Hướng Mai để có cơ hội sở hữu. Chúng sẽ đem tới sự ấn tượng mới mẻ và yêu thích không gian phòng khách của bạn khi bạn bè, đối tác, người thân tới chơi nhà bạn!

————————————————————

Thông tin chi tiết về Bộ bàn ghế Louis Hoàng Gia gỗ Hương Lào

  • Chất liệu: Gỗ Hương Lào, kích cỡ thớ gỗ to, đều, rất hiếm ở thời điểm hiện tại.
  • Combo gồm 8 món: 1 bàn; 1 đoản; 4 ghế; 2 đôn
  • Thời gian sản xuất: 1 năm
  • Kỹ thuật: Đục trạm 100% bằng tay, kết hợp đục kênh bong Hoa Lan Tây…
  • Đánh giá: Rất sang trọng, lại mang đến cảm giác thoải mái. Mùa đông kê thêm đệm như sofa, mùa hè để trơn rất mát mẻ.
  • Là bộ độc bản không có bộ thứ 2. Quý vị đặt sẽ dung chất liệu gỗ Hương nhập khẩu.
  • Bảo hành 5 năm và hỗ trợ chính sách đổi các sản phẩm.

Tham khảo thêm tại www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *