Từ nghề làm gỗ truyền thống của gia đình tại làng nghề gỗ Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh, bà Vũ Thị Mai đã gây dựng và phát triển thành công mô hình doanh nghiệp gia đình đứng đầu về chế tác đồ gỗ ở làng nghề Đồng Kỵ.
https://truyenhinhdulich.vn/video/phu-nu-lanh-dao-bang-yeu-thuong-25067.html

Một trong những bí quyết khiến bà Mai được cả gia đình ủng hộ và hàng nghìn người lao động gắn bó nhiều năm qua là nhờ bà tuân thủ phương châm “lãnh đạo doanh nghiệp bằng tình yêu thương”.

Là chị gái cả của gia đình có 5 chị em nhưng chị Vũ Liên Hoa vẫn làm việc dưới sự điều hành của em gái Vũ Thị Mai. Không phải không có lúc bất đồng quan điểm, mâu thuẫn trong công việc nhưng trên hết chị gái luôn nhìn thấy sự công tâm và tình yêu thương mà em dành cho mình.

Hơn 30 năm qua với vai trò là tổng giám đốc Công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Hướng Mai, chị Mai luôn tận tâm với việc gìn giữ nghề gỗ truyền thống của gia đình và đặt lợi ích của mỗi cá nhân và cả dòng họ lên trên hết. Chị lãnh đạo bằng tình yêu thương đúng cách, đó là giúp mọi người cùng phát triển năng lực bản thân, nâng cáo giá trị hàng hoá, tăng thu nhập cho người lao động.

Với gia đình chị đặt kỷ luật mềm với cán bộ công nhân viên không có quan niệm chủ tớ, trong công việc đều giải quyết trên quy định mà công ty xây dựng trong nhiều năm qua Công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Hướng Mai phát triển như ngày hôm nay cũng nhờ một người lãnh đạo giàu lòng nhân ái và một đội ngũ người lao động giỏi tay nghề và hết lòng với nghề.

Mai Lan – Ngọc Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *