Ngày hôm qua, Tại tầng 3 – Công ty Đồ gỗ Hướng Mai đã tổ chức thành công buổi Talk Show với chủ đề: “Phụ nữ lãnh đạo bằng tình yêu thương”.

Thầy Dương Quang Minh cùng một số khách mời lưu lại tấm hình kỷ niệm

Lời đầu tiên Hướng Mai xin gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Dương Quang Minh với những chia sẻ vô cùng ý nghĩa và thiết thực không chỉ trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống thường ngày. Kiến thức của thầy sâu rộng và minh triết nhưng khi truyền đạt thầy lại dung tâm thái của những người bạn khiến hội trường nghe dễ hiểu và dễ tiếp thu.

Thầy Dương Quang Minh và Hướng Mai trong chương trình

Buổi Talk Show với chủ đề: “Phụ nữ lãnh đạo bằng tình yêu thương” đã khép lại với nhiều dư vị cảm xúc. Nhiều bài học có giá trị được rút ra như: Bài học về thế nào là yêu thương thực sự, bài học về việc làm chủ cảm xúc và tính kỷ luật trong công việc…vv và vv. Hướng Mai tin rằng mỗi bài học sẽ đều được Quý vị tham dự buổi Buổi Talk Show ngày hôm qua áp dụng và mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bạn bè đến tham dự Talk Show

Hướng Mai trân trọng những vị khách hàng đã lặn lội đường xa từ nhiều tỉnh thành về tham dự chương trình, gửi lời biết ơn tới gia đình, bạn bè cùng toàn thể CBCNV công ty đã chú ý lắng nghe và tham gia phát biểu trong buổi Talk show, điều đó sẽ tiếp thêm động lực để Hướng Mai vững tin vào con đường lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị yêu thương, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích đến với mọi người. Hướng Mai tin rằng khi bạn cho đi chính là đang nhận lại!

Thầy Dương Quang Minh và một số vị khách mời Dự cơm chay ấm áp cùng gia đình Hướng Mai

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã tham gia Talk Show, hẹn gặp lại ở những chương trình kế tiếp!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *