TALKSHOW “PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG”

Xưa ông bà ta vẫn có câu: “Đàn ông xây nhà, Đàn bà xây tổ ấm” và người phụ nữ được coi là trụ cột cảm xúc của cả gia đình – người dành toàn bộ thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương các thành viên trong gia đình, để người đàn ông tập trung làm kinh tế.

 

 

Ngày nay, ngoài việc “xây tổ ấm” thì người phụ nữ cũng tham gia công tác “xây nhà” và không ít người đã rất thành công trên con đường sự nghiệp. Những người phụ nữ ấy, họ làm sao để cân bằng giữa công việc, gia đình và con cái? Liệu người phụ nữ có thể vừa có một gia đình hạnh phúc, vừa có một sự nghiệp thành công hay không?


Mỗi chúng ta, ai cũng mang sẵn trong mình một chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc – thành công, nhưng không phải ai cũng biết và “lấy ra” sử dụng, đó chính là TÌNH YÊU THƯƠNG.

Dù bạn là ai hay làm bất cứ ngành nghề gì, vị trí nào, nếu biết sống và lãnh đạo bản thân cũng như lãnh đạo người khác (cả trong gia đình và ngoài xã hội) bằng tình yêu thương thì chắc chắn bạn sẽ nhận được thật nhiều “hoa thơm, trái ngọt”.

Để biết cách sử dụng CHÌA KHÓA đặc biệt này, Seroto Foundation mời bạn đến với Talkshow “PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG” dưới sự chia sẻ của thầy Dương Quang Minh và CEO công ty Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hướng Mai. Đặc biệt, bạn sẽ được nghe cô Hướng Mai chia sẻ những bí kíp thành công của cô trong gia đình cũng như trong sự nghiệp của mình.

Thời gian: 9h-12h ngày 16.10.2022
Địa điểm: Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hướng Mai
Số 1, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

Học phí: Tùy hỷ theo giá trị bạn nhận được

Heartline: 0984622326 – Ms. Tuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *