Như chúng ta đã biết, hoa văn trang trí đồ gỗ nội thất mang phong cách Á Đông chủ yếu gồm hoa lá, cây cỏ và động vật, linh thú…với các chủ đề quen thuộc: mai, lan, cúc, trúc, chùm nho, rồng, phượng, dơi, nghê, tùng lộc… được tạo tác tinh xảo, tỉ mỉ theo lối tả thực trên chất liệu gỗ quý như Mun, Gụ, Hương… Bố cục chủ yếu theo lối đối xứng.

Khi ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa văn trang trí, kiểu dáng được khắc họa trên sản phẩm người ta sẽ đánh giá tay nghề tài hoa của thợ thủ công tạo ra chúng.

Với bộ như Minh Quốc Nghê này, người nghệ nhân Hướng Mai đã tiếp thu sáng tạo phong cách Trung Hoa với nét truyền thống dân tộc và ảnh hưởng phương Tây rất tài tình, khéo léo đem lại vẻ đẹp tinh tế đầy chất nghệ thuật.

Điểm đặc trưng rõ nhận biết nhất chính là linh vật Nghê được chọn làm chủ đạo. Biểu tượng cho lòng trung thành, bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm chiếm tà ma, thu hút vượng khí, mang lại nhiều may mắn và phước lộc. Cùng với đó hiện diện của bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng và Sư tử vờn cầu tăng thêm vượng khí và quyền lực. Điểm thêm họa tiết Hoa Lan Tây tạo nên sự mềm mại hoàn hảo cho tác phẩm.

Thông tin chi tiết bộ Minh Quốc Nghê: Duy nhất 1 bộ cột 18

  • Chất liệu: Gỗ Mun Lào
  • Combo 10 món: 1 bàn; 1 đoản; 4 đôn; 4 ghế
  • Thời gian sản xuất: 1 năm tính từ khâu phơi sấy
  • Không gian phù hợp: Phòng từ 35m2 trở lên kê đẹp
  • Nhận đặt hàng theo nhu cầu
  • Bảo hành 10 năm và có chính sách hỗ trợ đổi hàng cũ – mới

Tham khảo thêm tại www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *