Trong văn hóa thờ cúng của người Việt thường quan niệm tháng 7 Âm lịch là tháng hướng về Tổ tiên, về cõi âm cho nên những việc liên quan nhiều đến người trần gian như: Làm đám cưới đám hỏi; Động thổ khởi công xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa; Mua sắm…thường nên kiêng kỵ.

Ngược lại, những việc liên quan nhiều đến cõi âm như: Lập đàn thờ cúng; Lễ cầu kinh siêu độ cho các vong linh cõi âm; Lễ sám hối cho người trần gian; Việc phóng sinh tạo phúc đức; Lễ vu lan báo hiếu đền ơn cha mẹ…Đây lại là những việc được khuyến khích vì được cho là sẽ giảm xui xẻo và mang lại may mắn. Chính vì vậy người ta thường mua bàn thờ gia tiên, các loại bàn thờ ông địa, bàn thờ ông táo…trong dịp này là vì lẽ đó.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho không gian tâm linh của người Việt, những nghệ nhân của Hướng Mai đã tạo tác nhiều mẫu mã bàn thờ phù hợp với không gian tâm linh của các gia đình Việt. Đặc biệt Tháng 7 Âm lịch là lúc mỗi gia đình cần lau dọn, bày biện bàn thờ đến 3-4 lần. Làm thế nào để không bị tán lộc, động tài…tất cả sẽ được Hướng Mai tư vấn chi tiết cho Quý vị.

Giới thiệu mẫu bàn thờ Tứ Linh – một trong những mẫu bàn thờ đẹp nhất tại Hướng Mai Center.

  • Chất liệu: Gỗ Hương, màu đỏ rất đẹp và có hương thơm của gỗ.
  • Kích thước: Dài 1m97; Rộng 1m07; Cao 1m27
  • Phù hợp S phòng từ 20m2 trở lên.
  • Đánh giá: Bộ bàn thờ Tứ Linh (Long – Ly – Quy – Phượng) được chế tác bằng kỹ thuật đục kênh bong (3D), tạo nên sự sinh động như thật cho những linh vật linh thiêng của trời đất.
  • Nhận đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng.
  • Bảo hành 5 năm.

Tham khảo thêm tại www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *