Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Thuyền buồm gỗ là chính là ý tưởng tuyệt vời cho quà tặng đối tác, công ty đối tác, quà tặng sinh nhật công ty, quà tặng với đối tác nam, quà tặng khai trương doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng… độc đáo ý nghĩa.

Thuyền Buồm Gỗ Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió tại HƯỚNG MAI CENTER được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. Thuyền buồm gỗ được các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ đã mô phỏng từ chiếc thuyền thực tế thành mô hình thuyền gỗ, cùng các chi tiết như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác… Các mẫu thuyền buồm gỗ với toàn bộ cánh buồm được làm bằng gỗ tự nhiên vừa tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp, vừa bền đẹp xứng tầm với những món quà tặng đối tác giá trị. Mỗi chiếc thuyền buồm gỗ trang trí này được sản xuất kỹ lưỡng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ.

Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. Nhờ sự tinh xảo đó mà thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những món quà tặng đối tác thẩm mỹ độc đáo và ý nghĩa. Cánh buồm bằng gỗ của chúng tôi được ép form rất đặc biệt bằng phương pháp độc quyền để tạo nên độ cong giống như như những cánh buồm no gió, dây buồm đan bằng tay chắc chắn, tất cả đã làm cho mô hình thuyền buồm gỗ càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *