Khi mua một bộ bàn ghế để trưng bày và điểm trang cho ngôi nhà, có một khâu cũng quan trọng không kém mà nhiều khách hàng khá tò mò muốn biết rõ quy trình. Đó là việc vận chuyển, lắp đặt và hoàn thiện các sản phẩm bàn ghế nội thất trong căn phòng, đặc biệt là những bộ bàn ghế “khủng” sẽ ra sao.

Đồ gỗ Hướng Mai xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng một Video tái hiện lại toàn bộ quá trình vận chuyển và lắp đặt bộ bàn ghế khủng của một gia chủ tại Sài Gòn, mong rằng qua Video này Quý khách sẽ thoải chí khám phá những công đoạn tháo lắp cực kỳ chuyên nghiệp của Công ty Đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai.

Cũng thông qua Video ý nghĩa này Hướng Mai muốn chia sẻ một thông điệp về người thợ của Hướng Mai: “Chúng tôi làm việc bằng cái tâm của người thợ, sự hài lòng và nụ cười mãn nguyện của khách hàng chính là “thù lao” lớn nhất xóa tan bao mệt nhọc của những người thợ Hướng Mai. Chúng tôi biết ơn và nỗ lực nhiều hơn vì những ngôi nhà đẹp của khách hàng”

Trân trọng kính mời Quý khách tới thăm quan và mua sắm tại Showroom: Hướng Mai Center – Số 1, Đồng Kỵ, Tp Từ Sơn, Bắc Ninh.

Liên hệ: 0972514668 – 0912298044

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *