Tháng 7 là tháng Vu Lan báo hiếu, mà trong quan niệm nhà Phật thì Đạo Phật chính là đạo Hiếu.

Báo hiếu cha mẹ chỉ dừng lại ở phương diện vật chất thôi chưa đủ, theo Phật giáo phương diện tinh thần rất mực quan trọng. Vì sao? Vì cho dù chăm lo cho cha mẹ đến hết mực không bằng khuyến hóa cha mẹ kính tin Tam Bảo và an trú vào các thiện pháp.

Phật giáo đưa ra ba cấp độ, thứ nhất cung phụng đồ ăn ngon ngọt, cho cha mẹ khỏi đói rét thì gọi là tiểu hiếu; thứ hai, làm rạng rỡ tông môn, khiến cho cha mẹ vui vẻ, thơm lây gọi là trung hiếu; thứ ba hướng dẫn cha mẹ quy hướng chính tín, xa lìa phiền não thoát vòng sanh tử, dứt khổ trong tam đồ gọi là đại hiếu.

Tháng 7 mùa Vu Lan báo hiếu, Hướng Mai chia sẻ đôi lời với những người bạn đồng tu, hãy đền đáp công ơn cha mẹ không chỉ đầy đủ về vật chất và tinh thần mà còn hướng cha mẹ đến con đường giải thoát ra khỏi vòng sinh tử luân hồi, đoạn tận mọi khổ đau ngay trong đời sống hiện tại và mãi mãi về sau

———————————————–

Hướng Mai xin giới thiệu tác phẩm tượng Phật Phật Thích Ca Mâu Ni tọa thiền trên đài Sen có lẽ sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với Quý vị Phật tử.

Thông tin chi tiết về Tượng Phật!

  • Chất liệu gỗ Hương nguyên khối
  • Kích thước: Cao 37cm – Rộng 23 cm
  • Kỹ thuật đục: 100% bằng tay. Đục hoa Sen và các chi tiết như áo và thần thái của tượng Phật rất chân thực.
  • Cảm nhận đánh giá: Nhìn vào bức tượng Phật cảm thấy thân tâm an lạc, thấy tâm nương náu nơi Đức Phật.
  • Giá tri ân tháng 7: 5,5tr

Tham khảo thêm tại www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *