Từ xưa đến nay, văn hóa Phương Đông và Phương Tây là hai trường phái khá đối lập. Để kết hợp được một cách hài hòa giữa hai phong cách này đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo tuyệt vời của người nghệ nhân.

Hướng Mai xin trân trọng giới thiệu một tác phẩm như thế vừa mới ra lò tại Hướng Mai Center: Bộ Âu Á tay hộp bằng gỗ Mun – một tác phẩm đạt độ tinh xảo, mang trên mình vẻ đẹp Châu Âu và Châu Á hoàn hảo.

Các chi tiết mang đậm tính văn hóa Phương Đông như: Trên đầu tựa ghế sẽ là chi tiết cuốn thư đặc trưng của chiếu vua ban Trung Quốc; tiếp đó là khánh biểu tượng Cát tường như ý của người phương Đông; Trên vách đoản thường chia 3 khoang, đục Tranh Tứ Quý (Tùng – Cúc – Trúc – Mai); thêm đôi cá chép ở tựa tay đều là những chi tiết đậm tính văn hóa Phương Đông.

Các chi tiết của phương Tây như: Hình hộp hiện đại, vuông thành cạnh, không quá cầu kỳ về khâu đục chạm.

Sau khi kết hợp những tinh tuy từ 2 nền văn hóa đã cho ra một bộ bàn ghế không chỉ đẹp mà còn có giá trị về văn hóa và phong thủy rất tuyệt vời. Chúc mừng gia chủ nào có nhân duyên sở hữu tác phẩm này.

———————————————————————————–

Thông tin chi tiết bộ Âu Á Tay Hộp tại Hướng Mai.

  • Chất liệu: Gỗ Mun Lào, màu đen pha vân vàng rất đẹp, gỗ cứng cực bền, mùa hè rất mát, màu đông nên dung đệm.
  • Combo gồm 7 món: 1 bàn; 1 đoản; 2 ghế ; 2 đôn
  • Kỹ thuật đục: 100 % bằng tay
  • Thời gian sản xuất: 1 năm (tính từ khâu phơi sấy)
  • Phù hợp không gian: Nhà ống, nhà hiện đại vuông vức, và nhà không quá đòi hỏi diện tích rộng. S từ 20m2 trở lên kê đẹp.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
  • Bảo hàng 5 năm và có chính sách đổi các sản phẩm cũ – mới

Tham khảo thêm tại www.gohuongmai.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *