Đồ gỗ Hướng Mai trân trọng ra mắt Quý khách hàng bộ bàn ghế Trường Tuệ gỗ Mun Lào – mẫu mới nhất 2022 vừa mới hoàn thành.
Được lên ý tưởng từ nhiều năm trước, cho đến tháng 3 năm 2022 bộ Trường Tuệ mới chính thức được người thợ Hướng Mai hoàn thành. Bộ Trường Tuệ lấy ý tưởng dựa trên 2 ý nghĩa sâu xa. Trường: có nghĩa là dài, là trường tồn. Tuệ: có nghĩa là: Tri thức, trí tuệ.
Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những đường đục trạm đầy nghệ thuật, tinh tế, uyển chuyển trên nền gỗ Mun Lào đen tuyền liền khối. Điểm đặt biệt đến từ ý nghĩa của bộ bàn ghế, có thể kể đến các điển tích, điển cố hội tụ trên tác phẩm: Cuốn Thư (tượng trưng cho con cái học hành thành đạt); Ngũ Phúc Lâm Môn (tức hình cánh dơi tượng trưng cho tài lộc đến từ 5 cửa) ; Kim Ngọc Mãn Đường (tượng trưng cho vàng bạc đầy nhà); các hoạ tiết hoa hồng, cỏ cây, hoa lá, chữ viết (nhất – phúc – lộc – vạn)…được sắp đặt, bài trí tô điểm một cách hài hoà, hợp lý càng làm tăng thêm vẻ đẹp, sự thanh thoát nhưng vô cùng sang trọng của bộ Trường Tuệ. Đồng thời sẽ làm toát lên khí chất nho nhã, trí tuệ của gia chủ sở hữu tác phẩm này.
Tác phẩm mới Trường Tuệ là thành quả của sự lao động miệt mài, kỳ công, vận dụng trí sáng tạo cùng kinh nghiệm lâu năm của người nghệ nhân Hướng Mai, khẳng định trên thị trường chưa từng có tác phẩm nào tương tự.
Thật cảm động bởi sự thành công của tác phẩm mới này. Hướng Mai xin được giới thiệu tới Quý vị khách hàng coi như một sự tri ân tới Quý vị trong dịp đầu năm!
Kính chúc Quý vị Sức khoẻ – Bình An.
Thông tin sản phẩm:
Kích thước: Trường trong lòng dài 2m36 – Rộng 67cm – phủ bì 2m45.
Bàn dài 1m67 – rộng 67cm – cao 81cm
Báo giá: 660tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *