Đặt bộ này trong phòng khách rộng bao nhiêu?

Đó là thắc mắc của khách hàng khi nhìn thấy bộ bàn ghế Minh Quốc Công Phượng Khủng tay 20 này.

Để hiểu sâu hơn về bộ bàn ghế này. Xin hãy theo dõi quá trình tạo tác và tham khảo các yếu tố kỹ thuật của tác phẩm nhé!

Nghệ nhân sử dụng nhiều tấm gỗ mun lào cực dày và to đem đi pha gỗ, đục và phơi sấy với thời gian gần 5 năm để có thể hoàn thiện bộ bàn ghế này.

Chim công phượng là một trong tứ linh có ý nghĩa tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, đem mưa thuận gió hòa, an yên thuận lợi cho cuộc sống gia đình.

Bề mặt bộ bàn ghế gỗ mun lào được chà nhám, mài nhẵn bằng tay thật công phu bởi thợ thủ công lành nghề. Vì vậy, các vân gỗ được nổi lên rất rõ ràng và trở thành một điểm nhấn hút mắt khách hàng.

Hơn thế nữa, mặt của những chiếc đôn và mặt bàn được đục hai đôi chim công với cây cối, mây bay dưới bầu trời như một bức tranh tuyệt đẹp.

Vách ghế được đục chi tiết từ chim công với chiếc lông đục cực sâu, tay ghế điểm tô cành hoa hồng trông rất tự nhiên và mỗi mặt vách ghế được đục hai ông/cô tiên với nhiều ý nghĩa, câu chuyện riêng.

Để cảm nhận hết ý nghĩa của bộ bàn ghế này, hãy tới Đồ Gỗ Hướng Mai. Đồ Gỗ Hướng Mai luôn chào đón các quý khách hàng yêu gỗ, hiểu biết về gỗ hoặc có nhu cầu mua sắm cho gia đình những sản phẩm làm từ gỗ quý tự nhiên tuyệt đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *