CHÚNG TÔI CHIA SẺ ĐỂ CÙNG NHAU “VƯỢT SÓNG” TRONG 2022
Có thể nói, trong số rất nhiều những chương trình đặc sắc, hấp dẫn dành cho Quý khán giả nhân dịp chào Xuân, thì Hướng Mai đặc biệt dành sự lưu tâm hơn cả với Chương trình Khát Khao Việt Nam – Chủ đề:
🏆VƯỢT SÓNG DOANH NGHIỆP TỪ TẦM NHÌN DOANH NHÂN
🏆- Do Đài tiếng nói Việt Nam VOV thực hiện. Trước hết, đây là một chương trình có nội dung rất ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp cùng chung mục tiêu – Bứt phá để thành công. Tuy thời lượng chương trình hạn hẹp nhưng khách mời cũng như các tiết mục đều đi đúng trọng tâm, nêu bật được điều cốt lõi mà bất cứ DN nào cũng quan tâm và hướng đến trong năm 2022. Tại đây, chúng tôi đã cởi mở sẻ chia kinh nghiệm, nhiệt tình đưa ra những phân tích và phán đoán hướng đi của biểu đồ kinh tế trong năm 2022. Đó là những giá trị thiết thực, bổ ích cho bất cứ DN nào đang khát khao vượt sóng! Đài truyền hình Việt Nam VOV đã thành công khi dẫn dắt câu chuyện đầu Xuân với hình tượng con thuyền vượt sóng ra khơi. Cá nhân tôi rất ấn tượng và mong muốn được lan toả năng lượng tốt lành này đến với Quý khản giả nói chung và giới Doanh nhân nói riêng qua Clip này. (Một clip rất đáng xem)
🙏 Nhân dịp Xuân mới, là một Doanh nhân, một người con làng nghề Đồng Kỵ, Hướng Mai kính chúc DN Việt Nam vững vàng vượt sóng, căng buồm vươn ra Đại dương giống như thông điệp nhân văn, tràn đầy vượng khí mà chương trình Vượt Sóng đã sản xuất Tết Nhâm Dần 2022!🌹

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *