Tôi nhớ mãi chiếc tủ quần áo của gia đình tôi. Một góc trời kỷ niệm gắn với cả gia đình từ thủa ba mẹ mới cưới rồi đến khi sinh con và nuôi chúng tôi lớn khôn. Chiếc tủ cất giữ không chỉ quần áo, đồ đạc mà còn lưu giữ bao khoảnh khắc tuyệt vời, nhất là mỗi buổi chiều mở tủ ra lấy quần áo đi tắm sau một ngày làm việc và học hành vất vả, thấy những bộ quần áo gọn gàng thơm tho trong tủ, cảm giác mệt mỏi đôi phần tan biến. Và cũng mỗi buổi sáng mở cách tủ ra và những bộ cách đẹp xinh sẵn sàng sánh bước cùng chủ nhân. Bỗng thấy yêu và biết ơn chiếc tủ quần áo của gia đình mình đến thế.

Mỗi lần đi đến những vùng quê xa xôi, tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn thậm chí đói nghèo, nhưng hiếm mới có nhà nào là không có một chiếc tủ quần áo. Có lẽ cuộc sống không chỉ có ăn no, mặc ấm mà có những món đồ đã trở thành tri kỷ, gắn bó cả đời người.

Và giờ đây biết bao cặp đôi cũng đang chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết cho cuộc sống lứa đôi. Hẳn là bạn sẽ cần một chiếc tủ quần áo. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là: Hãy chọn một chiếc tủ vừa bền chắc, tiện dụng, lại có hoa văn chạm khắc thật dễ thương để ngày ngày mỗi khi mở chiếc tủ ấy ra, đóng nó lại bạn sẽ thấy một nguồn vui sống lan tỏa. Và đặc biệt nó sẽ song hành cùng hạnh phúc gia đình bạn qua nhiều thế hệ nữa nhé!

Hãy để Đồ gỗ Hướng Mai chăm sóc GÓC TỦ TRI KỶ của gia đình bạn. Với rất nhiều mẫu mã để bạn thỏa sức lựa chọn cho hạnh phúc gia đình ngày càng thắm thiết nhé bạn!

Chi tiết tham khảo tại www.gohuongmai.vn

Một số mẫu mã để bạn tham khảo:

Mẫu tủ quần áo 3 cánh và 4 cánh

Giường và tủ quần áo

Mẫu tủ nhiều cánh đục hồng

Mẫu tủ đơn giản 6 cánh

Gọi ý giường và tủ gỗ Hương

Mẫu đơn giản

Mấu hoa hồng đảng cấp gỗ Mun

Táp đầu giường

Bàn phấn gỗ mun

Quý khách hãy đến trực tiếp tại Showroom Hướng Mai Center – Số 1 Đồng Kỵ, TP Từ Sơn, Bắc Ninh để tham quan và mua sắm!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *