Bộ bàn ghế Minh Quốc Công Phượng không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng, tuy nhiên hôm nay Đồ gỗ Hướng Mai trân trọng ra mắt một bộ Công Phương với điểm nhấn khác biệt, một sự đổi mới nhờ quá trình Kaizen cải tiến trong khâu đục trạm, kết hợp óc sáng tạo của người nghệ nhân đã tạo ra một bộ Công Phượng khác biệt, nổi bật hơn, ý nghĩa hơn, giá trị hơn. Đây chính là thành quả của quá trình Kaizen mà công ty Hướng Mai luôn hướng tới.

Tổng thể bộ Công Phượng vẫn tuân thủ những kỹ thuật đục cơ bản mang phong cách Á Âu gồm có chim công, chim phượng, hoa hồng, hoa lan tây, tùng cúc…tạo nên một bức tranh sinh động, vui nhộn của đất trời lúc sang xuân. Tuy nhiên, trong quá trình sáng tạo, thay vì những yếu tố cổ truyền như đục tay hoa hồng thì nay người nghệ nhân đã biến tấu thay bằng đục cây lựu, gồm có cành lá, hoa và quả. Nó hàm chưa ý nghĩa sâu xa tượng trưng cho sự sinh xôi, nảy nở, đơm hoa, kết trái.

Trong phong thủy, cây Lựu tượng trưng cho sự thanh tao, hòa nhã nhưng vô cùng khí khái nhờ hình dáng thân cây và hoa quả đỏ tươi, Lựu cũng mang ý nghĩa sự nghiệp vững trãi, tài lộc viên mãn. Người xưa thường trồng cây lựu trước hiên nhà vì lẽ đó.
Đây là một kết quả rất khích lệ mà những người nghệ nhân Hướng Mai đã sáng tạo sau quá trình cải tiến, làm mới lại các mẫu cổ truyền nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp và hồn cốt của bộ Công Phượng truyền thống.
Bộ Công Phượng gỗ Mun Lào cột 16 này sẽ phù hợp với những không gian phòng từ 30m2 trở lên.
Quý khách tham khảo thêm tại Website: gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *