Đã thành thông lệ mỗi năm cứ đến giữa tháng 4 Âm lịch thì Lãnh đạo và cán bộ nhân viên lại tề tựu đông đủ lại khuôn viên Tầng 3, tòa nhà Hướng Mai Center để cùng nhau tổ chức đại lễ Phật Đản. Đây là một trong những nghi thức trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong Văn hóa doanh nghiệp và tinh thần hướng Phật của công ty Đồ gỗ Hướng Mai.

Tới dự và hướng dẫn nghi thức tắm Phật trong Đại lễ có Thượng tọa Thích Chí Thiện – đến từ chùa Bảo Vân (Huế) các sư thầy, sư cô cùng hơn 100 cán bộ nhân viên Công ty Đồ gỗ Hướng Mai tham dự. Các sư thầy và đại chúng đã cùng nhau dâng lên Đức Phật những đóa sen tươi thắm và thực hiện nghi lễ tắm Phật, ai nấy đều cảm động và hạnh phúc trong giây phút tuyệt vời này.

Trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh, dưới làn khói hương thơm tỏa mùi trầm, các phật tử được lắng nghe bài thuyết pháp của Thượng tọa Thích Trí Thiện về Cuộc đời Đức Phật, được hiểu cặn kẽ và thấu triệt những tư tưởng nhân văn, từ bi, hỉ xả của Đức Phật, từ đó có thể sống thiện lành, chăm chỉ làm việc, chăm chỉ tích đức và luôn hoan hỉ với cuộc đời.

 

Cũng trong ngày Đại lễ mừng Phật Đản các Phật tử của công ty Hướng Mai lại được cùng nhau lắng nghe những câu chuyện và bài học vô cùng ý nghĩa từ chính vị CEO Vũ Thị Mai cùng những kinh nghiệm quý giá trên con đường tu đạo tuy gian nan nhưng đã có thành tựu của mình.

Đại lễ Phật Đản kết thúc, mọi người dự thọ trai cơm chay trong sự tưởng nhớ và biết ơn Đức Phật, nét đẹp văn hóa này đã là một trong những hoạt động không thể thiếu của công ty Hướng Mai, đồng thời gắn kết thêm tinh thần yêu thương, chở che và bồi đắp lòng biết ơn trong lòng mỗi người cán bộ nhân viên mang trên mình thương hiệu Hướng Mai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *