Những khán giả trung thành của  CEO – Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) sẽ  phải  sửng sốt khi biết tin:  Từ năm 2019, những cuộc  đập bàn, “cãi vã” căng thẳng- vốn là thương hiệu của chương trình sẽ biến mất. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Những khán giả thân thiết của chương trình CEO-CKTC đã quen với những cuộc tranh luận căng thẳng, quyết liệt diễn ra giữa CEO và cổ đông để bảo vệ lý lẽ của mình trong một bài toán tranh luận giả định. Những cuộc tranh luận nảy lửa thường không thể tìm được tiếng nói chung và những vị chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ vào cuộc để đưa ra lời tư vấn. Thế nhưng, tất cả những thứ đó sẽ không còn, kể từ 2019. Vậy chuyện gì đã???

Rồi mới đây, một đoạn trailer được phát sóng đã hé lộ sự thật.  VTV1 đã cho ra đời format chương trình mới với tên gọi “Những câu chuyện thật” phát sóng vào đúng khung giờ quen thuộc của  CEO-CKTC. Liệu CEO-CKTC, một trong những chương trình kinh tế uy tín nhất của Đài Truyền hình Việt Nam có “biến mất”?

Thực tế, khán giả yêu mến chương trình hoàn toàn có thể yên tâm vì nỗi băn khoăn trên… không phải vậy! Bước sang năm 2019, CEO-CKTC hoàn toàn “lột xác khi trình làng “Những câu chuyện thật” –một chương trình đề cao tính thực tế hơn khi tập trung vào khai thác: CEO thật, doanh nghiệp thật, câu chuyện thật và bài học thật.

Cụ thể, mỗi CEO sẽ mang đến chương trình một câu chuyện gắn bó với cột mốc thăng trầm, khó khăn hoặc vinh quang trong sự nghiệp kinh doanh của chính mình. Qua đó, họ sẽ cùng những vị khách mời trong chương trình chia sẻ lại kinh nghiệm cũng như bài học thiết thực cho cộng đồng doanh nhân và khán giả.

Một điều thú vị không kém là bắt đầu từ 2019, Câu lạc bộ CEO CKTC do VTV dẫn dắt và được VCCI bảo trợ sẽ có khung giờ chính thức trong chương trình khi tham gia giải quyết các bài toán của vị doanh nhân mỗi câu chuyện của tuần.

Hàng tuần, với thời lượng 45 phút trên sóng. Mỗi chương trình sẽ gồm 4 phần. Mở đầu chương trình, vị doanh nhân trong tuần sẽ kể về những ngày tháng cam go, những giờ phút sinh tử của mình. Tiếp đó, các doanh nhân trong CLB CEO CKTC sẽ tham gia giải quyết bài toán theo cách của mình. Phần tiếp theo mang tên“CEO- Hành động” hé lộ cho khán giả những suy nghĩ, giải pháp và hành động của vị doanh nhân để có được thành công vẻ vang ngày hôm nay.

Phần 4 là phần chiếm thời lượng nhiều nhất có tên “Bàn tròn CEO”. Đây là phần chắc chắn sẽ mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ, cảm xúc bởi sụ tham gia bình luận, chia sẻ của hai vị khách mời là những chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng cùng sự kick off đầy thông minh, sắc sảo của MC Đoàn Nguyên Khang. Qua đó sẽ làm sâu sắc hơn về câu chuyện (case study) của CEO tại doanh nghiệp cũng như tất cả cách giải quyết đã được đề cập ra trong phần 2 và phần 3 để cùng rút ra kinh nghiệm cũng như bài học kinh doanh sâu sắc cho người xem.

Sau khi có thông tin về format “Những câu chuyện thật”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng doanh nhân. Với sự thể hiện mới mẻ và gần gũi với người xem, chương trình hứa hẹn còn có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả xem hơn thế. Từ những người quan tâm đến khởi nghiệp, những bạn sinh viên kinh tế, những bà nội trợ muốn biết thêm về kinh doanh hay ngay cả với những người hoạt động trong giới giải trí… họ cũng có thể tìm thấy được những tips hữu ích cho mình trong thời đại “người người làm kinh doanh, nhà nhà làm kinh doanh” như hiện nay.

Như vậy, dưới thương hiệu CEO-CKTC của VTV1, “Những câu chuyện thật” là một chặng đường mới, hứa hẹn là chương trình truyền hình đáng mong chờ nhất năm 2019. Số đầu tiên của “Những câu chuyện thật” sẽ lên sóng lúc 10h00 ngày 06/01/2019 trên kênh VTV1 tuần này. Xuất hiện trong chương trình là doanh nhân Vũ Thị Mai – Tổng Giám đốc Công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Hướng Mai cùng câu chuyện “Sự thử thách của niềm tin”. Ít ai biết rằng, nữ tướng nổi tiếng của làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ lại có lúc phải lao đao, tìm cách đưa doanh nghiệp của mình vượt qua cái mác làm hàng thị trường.

ceo-chia-khoa-thanh-cong-vu-thi-mai-2

Doanh nhân Vũ Thị Mai – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ Hướng Mai

CEO Vũ Thị Mai sẽ chia sẻ những gì trong chương trình? Bà đã hành động như thế nào để giúp công ty của mình vượt qua khó khăn lúc đó? Hãy cùng đón xem câu chuyện “Sự thử thách của niềm tin” vào 10h00 sáng Chủ nhật tuần này để có câu trả lời.
Chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trung ương hội các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, PwC Việt Nam và Thời trang OWEN.

ceo-chia-khoa-thanh-cong-vu-thi-mai-3

Doanh nhân Vũ Thị Mai (ở giữa) tham gia “Những câu chuyện thật” của CEO – Chìa khóa thành công trên VTV1 (Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Hoàng Gia Media Group và Thời trang OWEN  thực hiện)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *