Hai vợ chồng ông Chủ Văn Hướng và bà Vũ Thị Mai luôn khát khao đưa gỗ Đồng Kỵ vươn tầm thế giới vươn lên từ nghề truyền thống, bà Vũ Thị Mai gây dựng công ty đồ gỗ với nhiều sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. “Khư khư niềm tin với khách hàng” là những gì mà nhiều người dân Đồng Kị và những nghệ nhân tại Công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Đồng Kị Hướng Mai vẫn nói về bà chủ của mình.

Bà Vũ Thị Mai – Phó tổng giám đốc Công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Đồng Kỵ Hướng Mai mở công ty từ thập niên 90 của thế kỷ trước. Vốn cùng chồng sinh ra và lớn lên tại làng nghề truyền thống đồ gỗ mỹ nghệ, từ nhỏ tiếng đục, chạm, trổ đã ngấm vào máu. Hai vợ chồng, người là nghệ nhân, người phụ trách kinh doanh, sau nhiều năm đi từ người thợ, hai vợ chồng có được chút vốn “giắt lưng”. Vừa mở được cửa hàng nhỏ để trưng bày hàng năm 2001 thì đến 2002, toàn bộ hàng và tiền đều bị lừa mất trắng. “Giữa năm 2002, có 2 người đàn ông tìm đến cửa hàng chúng tôi đặt nhiều sản phẩm.

Dù khách mới đặt cọc 200.000 đồng nhưng cả nhà đều vui mừng vì lần đầu tiên có đơn hàng lớn”, bà Mai cho biết. Vốn là người hoạt bát, nhanh nhẹn, bà Mai nhanh chóng mua nguyên liệu, thuê thêm nhân công để tạo sản phẩm tốt nhất, kịp tiến độ và chất lượng đã cam kết. Tuy nhiên, sau khi giao cho khách, bà chỉ nhận lại được một vali tiền toàn giấy trắng. Khi ấy, hai vợ chồng bà mới biết là bị lừa. “Trong phút chốc, công sức, tài sản lao động tích góp bao năm tan tành. Mẹ chồng tôi khóc hết nước mắt, chồng tôi thì ngồi lỳ ở đồn công an đến 12h đêm”, bà Mai nhớ lại.

Sau khó khăn, Hướng Mai sử dụng chính những nguồn vốn được khách hàng giao phó đó để làm lại từ đầu, sản xuất ra những sản phẩm tinh tế, chau chuốt và mang hồn cốt của nghề tổ.

Từ một cửa hàng nhỏ, hiện nay, Hướng Mai đã sở hữu một showroom 9.000m2, một showroom 7 tầng 3.500m2, một nhà máy 3.000m và 5 xưởng sản xuất nhỏ.

Sản phẩm của doanh nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Email: congtydogohuongmai@gmail.com

➡️ Website: https://gohuongmai.vn

➡️Facebook: https://www.facebook.com/dogohuongmai

➡️Chi tiết xin quý khách liên hệ:

➡️Địa chỉ: Hướng Mai Center, Số 1, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh

📱Số điện thoại: 0912298044 – 0972514668

#Đồ_gỗ_Hướng_Mai #Đồ_gỗ_Đồng_Kỵ #bantho #trườngkỷ #banghetruongky #truongkydep #trườngkỷ #truongkygogu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *