Dân tộc Việt Nam là một dân tộc đoàn kết, tinh thần ấy đã được minh chứng qua bao thăng trầm lịch sử dựng nước và giữ nước. Thậm chí trong những vật dụng thường ngày của mỗi gia đình Việt cũng đâu đó thể hiện tinh thần gắn kết đó.

Chẳng hạn như bộ Trường Kỷ, không chỉ đơn thuần là món vật dụng dùng cho việc pha trà tiếp khách mà nó chính là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, dòng họ, thầy trò, anh em bẵng hữu…

Với lợi thế là chiều dài của đoản, mỗi bộ Trường Kỷ ta có thể ngồi được từ 12 – 15 người. Hơn nữa khoảng cách bàn và 2 đoản cũng khá gần, do đó câu chuyện bàn bạc hay chia sẻ giữa mọi người càng trở nên thân thiết, ấm cúng hơn so với những bộ bàn ghế có bàn rộng và vị trí ghế đặt xa nhau.

Điểm cộng nữa cho bộ trường kỷ bởi tính hữu dụng đó là người dùng ngay lập tức từ một chiếc bàn uống nước tiếp khách có thể xoay chuyển thành một chiếc bàn ăn hay biến chúng trở thành một chiếc phản để ngả lưng trong những trưa hè oi ả.

Bênh cạnh đó, bộ bàn ghế, hoa văn được chạm trổ theo tích truyện cổ hoặc phong cảnh tạo nên nét thẩm mỹ rất riêng cho loại hình nội thất này.

Thông tin chi tiết bộ Trường kỷ tại Hướng Mai:

  • Chất liệu: Gỗ gụ Lào
  • Combo 3 món: 1 bạ + 2 đoản
  • Kích thước: Bàn dài 1m67; R 68cm; cao 1m27

Đoản dài 2m36; R 62cm; cao 50cm

  • Thích hợp đặt tại phòng khách hoặc phòng thờ S từ 10m2 trở lên.
  • Nhận đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng.
  • Bảo hành: 5 năm và có chính sách hỗ trở đổi hàng cũ – mới

Tham khảo thêm tại Website: gohuongmai.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *