Tôi là Nguyễn Thị Đông, là một thành viên trong công ty Hướng Mai. Tôi được sinh ra và lớn lên trên quê hương Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh. Tôi vào làm tại công ty cũng đã nhiều năm. Đối với tôi đây là khoảng thời gian chứa đựng cả một bầu trời kỷ niệm, tôi luôn có tình cảm sâu nặng với công ty và mong muốn được bày tỏ tình cảm kính trọng của mình với sếp Hướng, sếp Mai – là những người sáng lập ra công ty Đồ gỗ Hướng Mai, bên cjanh đó là tình cảm yêu thương dành cho những người đồng nghiệp, người bạn, những anh chị em như trong một nhà.
Tôi thực sự rất yêu nơi này, nó mang lại cho tôi sự hạnh phúc, ấm cúng bởi những chia ngọt sẻ bùi của bạn bè cùng tổ đội, sự hỗ trợ tạo điều kiện hết lòng của ban lãnh đạo công ty đã khiến tôi cảm thấy đây giống như ngôi nhà, tổ ấm của mình suốt hơn 1 năm qua.
Tuy khoảng thời gian chưa hẳn là dài được phục vụ cho công ty, nhưng tôi ghi nhớ mãi nhiều kỷ niệm đẹp tại nơi này. Tôi nhớ mãi buổi liên hoan cuối năm mọi người cùng nhau quây quần, cùng nhau nấu nướng, ai cũng nói cười vui vẻ, ngồi bên nhau ăn bữa cơm tất niên thật là hạnh phúc như một gia đình.
Tôi nhớ mãi những buổi nghe giảng Pháp, được sếp Hướng và sếp Mai thỉnh mời các sư thầy từ các ngôi chùa về Hội trường tầng 3 truyền thụ giáo lý Phật pháp. Tôi hay ngồi với chị Trúc, chúng tôi cũng ngày càng thân thiết từ đó, chị ấy rất vui tính, hài hước và ân cần mỗi khi có chuyện gì khó nói chị đều tìm cách cùng tôi giải quyết. Tôi thực sự rất yêu nơi này, vì thế mỗi sản phẩm được giao tôi đều đặt hết tâm huyết của mình vào đó, nhìn những món đồ mộc được tạo ra từ đôi bàn tay mình thật đẹp tôi như được tiếp thêm sức lực để phấn đấu làm ra nhiều sản phẩm chất lượng, đẹp hơn thế.
Với lòng kính yêu sếp Hướng, sếp Mai người sáng lập nên công ty Đồ gỗ Hướng Mai, tôi xin hứa sẽ gắn bó và cống hiến sức khỏe, tinh thần và trí tuệ cho công ty. Với đồng nghiệp tôi xin cố gắng xây đắp mối quan hệ thân tình, đoàn kết, bảo ban nhau làm việc thật chăm chỉ để đền đáp lại những tình cảm và sự cho đi của công ty Hướng Mai. Tôi quyết tâm cùng công nhân nhà máy đưa Công ty Hướng Mai phát triển, thành công vươn xa.
Nguyễn Thị Đông – Tổ giấy giáp Nhà máy sản xuất Đồ gỗ Mỹ Nghệ Hướng Mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *