Đồ gỗ Hướng Mai vinh dự giới thiệu tới Quý vị bộ bàn ghế Hoa Lan Tây mang phong cách Louis được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vậy phong cách Louis là phong cách như thế nào? Tại sao vẻ đẹp của bộ bàn ghế này có thể tồn tại qua nhiều thế kỷ và luôn hót cho tới hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng tác phẩm bàn ghế Louis này trên www.gohuongmai.vn nhé!

Như chúng ta đã biết Louis XV lên ngôi khi còn rất trẻ sau sự ra đi của Louis XIV đại đế. Vào thời kỳ 1730 Pháp là một Vương quốc hùng mạnh nhất châu âu và đã quen với lối sống giàu sang vương giả của mình.

Do đó một phong cách nội thất được hình thành dựa vào ước vọng,thành tựu và uy quyền của ông vua nước pháp đầy xa hoa, tráng lệ.

Phong cách nội thất thời kỳ này luôn nhấn mạnh, phóng đại hoặc cách điệu ấn tượng. Đặc biệt, hoạ tiết hình cánh hoa (Hoa lan tây) rất được ưa chuộng và thường được dùng để làm trang trí chạm khắc trên gỗ.

Bàn ghế trông rất mềm mại và tròn trịa vì các thiết kế đường cong. Có thể nhận thấy nội thất Louis có rất nhiều chi tiết và đường nét phức tạp. Các nghệ nhân trong thời đại này rất vất vả chạm khắc những hoa văn trên gỗ. Khi nhìn vào kiểu bàn, ghế, giường, tủ phong cách Louis sẽ thấy chúng là biểu tượng của lãng mạn, tình yêu và xúc cảm. Có lẽ do chính những hoa văn đường cong phức tạp kết hợp màu sắc rất sáng và duyên dáng.

Chân bàn, ghế đều cong, lưng ghế cong và chỗ ngồi cũng được uốn cong. Ngay cả các kiến ​​trúc nhà cửa phong cách Louis XV cũng tuân thủ theo nguyên tắc này.

Một bộ bàn ghế có tên Louis luôn mang đậm phong cách kiến trúc đặc trưng của Pháp phải thể hiện được sự tinh tế và kỳ công trong từng đường nét, từ tổng thể cho tới từng chi tiết. Chính vì thế sức hút của phong cách Louis trong nội thất luôn ở tầm đẳng cấp và mãi mãi trường tồn theo thời gian.

Trên đây là một số những thông tin mà Hướng Mai cung cấp để Quý vị hiểu hơn về phong cách Louis. Đồng thời nếu có nhân duyên sẽ mua sắn và rinh về nhà bộ  Louis đẳng cấp này.

Thông tin chi tiết:

  • Chất liệu: Gỗ Hương nhập khẩu
  • Phù hợp không gian từ 30m2 trở lên
  • Bảo hành 10 năm và có chính sách hỗ trợ đổi sản phẩm cũ – mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *