Năm 2020 Thương hiệu Đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai tự hào được vinh danh trong Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam – Viet Nam “Top Brands 2020”. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á dưới sự giám sát Chất lượng từ tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế QMS – Australia tổ chức trao tặng.

❤️Đồ gỗ Hướng Mai được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên như: Gõ, Gụ, Hương, Mun, Cẩm, Trắc …. Tất cả các sản phẩm đều được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, chạm trổ sinh động dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân giỏi, giúp sản phẩm vừa bền, đẹp, vừa truyền tải được các giá trị văn hoá người Việt.

💝Ngoài ra, sản phẩm còn được công ty bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời, kết hợp dịch vụ đổi cũ lấy mới. Vì vậy, sản phẩm của công ty luôn tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng.

💞Hiện tại công ty TNHH Hướng Mai sở hữu 05 xưởng sản xuất với diện tích 4.000m2 cùng với Trung tâm thương mại Hướng Mai center với tổng diện tích 10.000m2 chuyên trưng bày các sản phẩm của công ty nhằm phục vụ khách hàng. Trong thời gian tới công ty tiếp tục mở rộng thị trường trường nước và đẩy mạnh xuất khẩu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *