Trong những lần đi công tác và học tập trên đất nước Nhật Bản, Hướng Mai đã bị thu hút bởi những món đồ nội thất của họ, sau đó vì cơ duyên Hướng Mai đã học hỏi và tạo tác được một số bộ bàn ghế mang phong cách Nhật – Đề cao sự tối giản và tinh tế.

Hiện nay, tại các Thành phố lớn không gian sống chật chội thì bàn ghế kiểu Nhật rất được ưa chuộng nhờ giúp gia chủ tiết kiệm không gian, phù hợp với những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Rất phù hợp cho các gia đình trẻ tại các chung cư.

Bàn ghế kiểu Nhật có phong cách đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế  của người Á Đông cùng những triết lý giản đơn, sâu sắc về cuộc sống.

Phong cách Nhật Bản không sử dụng những vật trang trí cầu kỳ, họa tiết rườm rà thế nên việc vệ sinh cũng khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Hướng Mai xin trân trọng giới thiệu bộ Sofa Cẩm Lai kiểu Nhật do các nghệ nhân mày mò nghiên cứu, chắc lọc tinh hoa từ phong cách nội thất Nhật Bản tạo tác thành.

Kính mời Quý khách cùng đón xem Video và đến trực tiếp để được trải nghiệm bộ sản phẩm độc đáo này tại Showroom Hướng Mai Center – Số 1 Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tham khảo tại www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *