NHÂN DUYÊN CÔNG VIỆC ĐƯỢC HỘI NGỘ CÙNG BẠN BÈ QUỐC TẾ

Hôm nay Đồ gỗ Hướng Mai xin chia sẻ lại video được Đài truyền hình Việt Nam (VTV4) phát sóng trong chương trình nước ngoài.

Đó là một kỷ niệm đẹp và nó đã góp phần thúc đẩy nhân duyên để Đồ gỗ Hướng Mai tới gần hơn với bạn bè Quốc tế. Đặc biệt là những người con Việt xa xứ, họ luôn mong muốn được sở hữu một món đồ mang hương vị quê nhà.

Cũng qua các kênh truyền thông, mạng xã hội Đồ gỗ Hướng Mai đã giới thiệu, chia sẻ kiến thức về đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ đến với nhiều khách hàng Quốc tế.  Khách hàng dù cách xa cả ngàn km vẫn có thể đặt mua cho gia đình mình những bộ bàn ghế đậm đà bản sắc người Việt, chuẩn thương hiệu đồ gỗ Đồng Kỵ.

Khách hàng còn đặt mua đồ gỗ Đồng Kỵ để tặng cho bố mẹ, họ hàng thân thiết. Đồng thời gửi lại rất nhiều comment ấn tượng như: Hạnh phúc vì nhìn thấy bộ bàn ghế mang phong vị quê cha đất mẹ đặt trang trọng trong ngôi nhà của mình, để mỗi khi khách tới chơi nhà đều suýt xoa, cảm phục tài hoa của người nghệ nhân Việt Nam; Họ cảm thấy biết ơn Đồ gỗ Hướng Mai đã tạo ra những sản phẩm đẹp chuyển tới tận tay ở nơi đất khách; Biết ơn vì không chỉ bán những sản phẩm đẹp mà còn chia sẻ nhiều điều bổ ích trong cuộc sống…tất cả đều chân thành mộc mạc mà vô cùng chắc chắn như món đồ gỗ vậy.

Quả thật đó là nhân duyên mà nghề Gỗ mỹ nghệ đã mang tới cho người dân làng nghề Đồng Kỵ và đồ gỗ Hướng Mai. Sản phẩm của chúng ta đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới, điều đó mở ra nhiều cơ hội để đất nước phát triển ngành xuất khẩu lâm sản nói chung và sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ nói riêng.

Đồ gỗ Hướng Mai trân trọng và luôn tự đặt quyết tâm thực hiện mục tiêu Đưa đồ gỗ Hướng Mai đi khắp năm Châu!

Để tìm hiểu thêm tham khảo tại Website: dogohuongmai.com.vn và gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *