Mùa xuân đang gõ cửa trước mỗi gia đình, hãy cùng Đồ gỗ Hướng Mai trang hoàng ngôi nhà với những bộ bàn ghế sang trọng, đẳng cấp nâng tầm gí trị không gian sống.

Với bộ bàn ghế Louis Hoa Lan Tây Hoa Mai Một Ổ tuyệt đẹp sẽ chinh phục Quý vị bởi vẻ thanh thoát, đài các và mềm mại của từng chi tiết uốn lượn của nó.

Các nghệ nhân tài của Hướng Mai đã đục trạm hoa Lan Tây, Hoa Mai, Hoa Hồng một cách rất sinh động và có hồn…tạo nên sự hoàn hảo cho bộ Hoa Lan Tây trên nền gỗ nguyên tấm.

Hoa Mai là biểu tượng cho mùa xuân, bởi vậy đây không chỉ là bộ bàn ghế đẹp hợp không khí tết mà còn mang theo yếu tố phong thuỷ đưa tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Được làm từ gỗ GỤ vô cùng quý hiếm với kích thước vừa tầm: Đoản: Dài 1m75 – Cao 47cm – Rộng 60cm; Đôn: Dài 55cm – Rộng 68cm – Cao 45 cm; Bàn: Dài 1m47 – Rộng 81cm – Cao 70; Ghế: Dài 75cm – Rộng 60cm – Cao 47cm.

Đặc biệt: Nhân dịp sinh nhật công ty và Mừng Xuân Mới – Hướng Mai Tri ân lên đến 20% hoá đơn theo tổng giá trị đơn hàng.

Quý khách thăm quan và mua sắm trực tiếp tại: Showroom Hướng Mai Center – Số 1 Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Liên hệ: 0972514668 – 0912298044

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *