LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG NI SƯ HẰNG LIÊN VÀ HƠN 100 THIỀN SINH TRONG BUỔI THỰC HÀNH CHÁNH NIỆM TẠI HƯỚNG MAI

Chiều ngày 5/9/2022 nhằm ngày 10/08/2022 Âm lịch tại tầng 6 Tòa nhà 6 Tầng của Công ty Đồ gỗ Mỹ Nghệ Hướng Mai đã diễn ra buổi Thực Hành Chánh Niệm do Ni sư Hằng Liên dẫn dắt thực tập. Cũng trong khuôn khổ buổi chiều hôm đó Công ty Đồ gỗ Hướng Mai đã tổ chức Chương trình giao lưu thiền sinh 2 miền Nam – Bắc với mong muốn chia sẻ kiến thức về Thiền, tìm hiểu sâu hơn về những phương pháp Thiền trong Chánh niệm, đồng thời giúp gắn kết các thiền sinh hai miền Nam – Bắc xích lại gần nhau hơn, giúp đỡ nhau trong việc tu tập cũng như trong cuộc sống.

Từ 12h30 đón đoàn từ Quảng Ninh về tới công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Hướng Mai, đoàn đã dự bữa cơm chay thân mật tại Tầng 3 – Tòa nhà 9 tầng (đồ chay do chính tay những Cán bộ công nhân viên công ty Hướng Mai nấu và phục vụ) các ni sư và thiền sinh đã di chuyển sang thăm quan khu nhà thờ Tổ bằng gỗ Lim do Hướng Mai đang xây dựng. Tiếp đó ni sư Hằng Liên cùng các thiền sư đã quy tập tại chánh điện phòng thờ tầng 6, Tòa nhà 6 tầng để Thực hành Chánh niệm và giao lưu như kế hoạch.

Buổi Thực hành và chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp với những phương pháp thực hành Chánh niệm vô cùng hữu ich và quý giá. Tiếp đó là những câu chuyện giao lưu đầy chân thành, cởi mở của các thiền sinh trong khóa học. Chương trình đã thu hút hàng trăm thiền sinh từ hai miền Nam – Bắc về dự và ai nấy đều cảm thấy hết sức hoan hỉ, hạnh phúc, mong muốn được tham gia nhiều lần hơn nữa.

Là một trong những gia đình Phật tử, công ty có nhiều Phật tử nhất nhì Bắc Ninh, công ty Hướng Mai mong muốn sẽ còn tổ chức nhiều buổi thuyết giảng của các vị chân tu, các khóa học thực hành Chánh niệm, thiền định cùng nhiều chương trình giao lưu ý nghĩa với quy mô lớn hơn, lan tỏa được nhiều hơn nữa những giá trị lớn lao mà Đạo Bụt mang lại cho mỗi Phật tử nói riêng và những người yêu mến đạo Phật nói chung.

Xin gửi niệm lành, lời biết ơn đến Ni sư Hằng liên và hàng trăm thiền sinh đã đến dự buổi Thực hành Chánh pháp và giao lưu Thiền sinh hai miền Nam – Bắc tại Hướng Mai. Kính chúc Ni sư cùng quý vị luôn luôn mạnh khỏe, bình an, tinh tấn và tìm được ánh đạo vàng trên con đường tu tập!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *