Hướng Mai trân trọng giới thiệu một tác phẩm nghệ thuật đến từ gỗ trắc và đá phong thủy. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 vật phẩm phong thủy gỗ và đá sẽ mang tới cho quý vị những trải nghiệm thú vị và sự cảm nhận năng lượng tốt lành.

Gỗ trắc được coi là một món đồ xa xỉ cho tới thời điểm hiện tại. Trên thị trường gỗ Trắc được tìm mua và bán theo kg với giá cao không tưởng.

Đá phong thủy vẽ tranh và thư pháp hiện cũng đang là xu hướng rất thịnh hành cho những gia chủ ưa thích vẻ đẹp cổ kim và huyền bí từ đá.

Hai loại vật phẩm trên đã được người nghệ nhân Hướng Mai kết hợp tạo tác thành một đôi đôn và đĩa đẹp tuyệt vời. Gỗ trắc được đục trúc trắc thể hiện cho sự quân tử, kiêu hãnh càng làm tăng thêm vẻ thu hút của toàn bộ tác phẩm.

Trưng bày và trang trí vật phẩm này trong ngôi nhà quý vị sẽ thấy được sự hài hòa và nổi bật bởi màu sắc của gỗ và đá rất bắt ánh sáng.

Đặc biệt đây là một món gia bảo có tính chất phong thủy cực tốt, giúp xua đuổi tà khí và thu hút tài lộc, mang lại những linh khí rất vượng cho gia chủ.

Hãy đến Hướng Mai Center – Số 1 Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh để được sở hữu bộ đôi sản phẩm này.

Liên hệ số: 0972514668 – 0912298044

Tham khảo tại www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *