GIẢI MÃ Ý NGHĨA CẶP LỤC BÌNH HÚT TÀI LỘC VÀ CHIÊM NGƯỠNG ĐÔI LỤC BÌNH TUYỆT ĐẸP TẠI ĐỒ GỖ HƯỚNG MAI

Từ xưa đến nay Quý khách thường thấy nhiều gia đình – đặc biệt gia chủ là người coi trọng yếu tố văn hóa phương Đông, hoặc gia đình vương giả giàu có thường trưng đôi lục bình trong nhà.

Tuy nhiên, Lục bình không chỉ là một vật phẩm trang trí đầy tính nghệ thuật thì nó còn có rất nhiều ý nghĩa về phong thủy.

Hôm nay Hướng Mai sẽ GIẢI MÃ ý nghĩa cặp lục bình. Đồng thời có clip giới thiệu cặp Lục bình gỗ Cẩm Lai nhập khẩu liền khối – cao 1m97.

Theo thuyết phong thủy thì hình nào khí nấy. Hình dáng của lọ lục bình có thể thu và giữ khí vô cùng tốt, ngoài ra, các hoa văn như phượng, rồng trên thân lọ tăng thêm tính lưu chuyển và tụ khí, duy trì năng lượng tốt.

Bên cạnh đó lục bình vốn biểu tượng cho sự sung túc về tiền bạc, tài lộc. Những ai kinh doanh buôn bán thường đặt cặp lục bình phong thuỷ để mong muốn tài sản, của cải trong nhà luôn được lưu giữ tốt, không bị thất thoát.

Nếu yêu thích cặp lục bình bằng gỗ, Quý khách nên hiểu cặn kẽ về ưu và khuyết điểm của chất liệu này. Ví dụ: Lục bình gỗ tượng trưng cho sự bề thế, vững trãi như cây Tùng cây Bách, toát lên vẻ sang trọng và vẻ đẹp khó cưỡng từ vân gỗ tựu nhiên. Chúng uống lượn tựa rồng phượng hoặc có loại gỗ uốn lượn như mây như nước. Tuổi thọ của chúng cũng rất bền nếu được tạo nên từ những dòng gỗ quý nhóm 1.

Lưu ý: Lục bình gỗ cần được đặt ở nơi khô ráo, nhưng tránh nơi có ánh sáng quá mạnh dễ khiến gỗ bị nứt.

Khi chọn lục bình tùy vào nhu cầu không gian để chọn kích thước phù hợp. Tuy nhiên cần lưu ý nên chọn lục bình chuẩn kích thước lỗ ban (tránh các số 49 -53) cả trên – dưới. Như vậy mới phát huy tối đa khả năng chiêu tài lộc về cho gia chủ.

Trên đây là một số kiến thức về lục bình gỗ mà Hướng Mai muốn chia sẻ tới Quý khách hàng!

Quý vị tham khảo thêm tại Website: gohuongmai.vn và dogohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *