Sinh thời khi được Phật tử hỏi là làm thế nào để báo hiếu khi cha mẹ đã qua đời, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã khuyên những ai còn cha, còn mẹ thì hãy tìm cách báo hiếu ngay khi bậc sinh thành còn sống.

Khi cha mẹ còn trên thế gian, làm được gì để cha mẹ mỉm cười hạnh phúc thì ta nên làm ngay. Đừng đợi đến khi cha mẹ mất rồi mới tìm cách báo hiếu.

Tháng 7 trời mưa, mưa ướt nhèm đôi mắt, Vu Lan này con vắng nhà mẹ ơi!

Khi ai đó nhắc về Vu Lan chúng ta lại bồi hồi nhớ về cha mẹ, Người đã khuất, Người đang còn.

Trong tim mỗi người, mẹ luôn là hình ảnh cao đẹp nhất. Mẹ là quê hương, là bóng mát, là hi sinh, là chở che, mẹ là tất cả, suốt cuộc đời chỉ sống vì con. Những tháng ngày mang nặng đẻ đau, trải qua biết bao nhọc nhằn vất vả chưa một lần kể than. Mẹ – Người phụ nữ mạnh mẽ nhất của cuộc đời con, phong ba bão táp ngoài kia sao có thể làm Người gục ngã. Người có thể làm tất cả mọi thứ chỉ mong cho con có được cuộc sống ấm êm và nụ cười hạnh phúc.


Đã thành thông lệ cứ đến ngày rằm tháng 7, cũng là ngày lễ Vu Lan báo hiếu công ty Đồ gỗ Hướng Mai lại trang trọng tổ chức để toàn thể CBCN viên công ty tham dự buổi thuyết Pháp của bậc tu hành và dự nghi thức Bông hồng cài áo.

Đã hơn 30 năm chương trình trở thành một nét văn hóa truyền thống mà công ty luôn muốn lưu giữ và phát huy đến những thế hệ kế cận hôm nay và mai sau.

Kính chúc toàn thể Quý khách hàng cùng bạn bè thân quý và toàn thể gần 200 CBCNV công ty Hướng Mai luôn được sống trong tình yêu thương của cha mẹ, chúc Quý vị những ai còn cha, còn mẹ sẽ có cơ hội được báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ một cách trọn vẹn nhất!

Nam mô bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *