NGHÊNH ĐÓN 3 ÔNG TIÊN PHÚC LỘC THỌ RƯỚC LỘC VỀ NHÀ
Ba ông tiên Phúc – Lộc – Thọ được xem là tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất trong đời người. Phúc – Con cháu đầy nhà, Lộc – Tài lộc dồi dào, Thọ – Sống lâu không có bệnh tật.
– Ý nghĩa phong thủy của tượng ông Phúc.
Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo. Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm đứng đầu của triều đình xưa và rất nhiều con cháu, tất cả đều hiếu thảo và thành công hơn người. Tượng ông Phúc sẽ đem đến cho gia chủ nhiều phúc phần, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo và thành đạt.
– Ý nghĩa phong thủy của tượng ông Lộc
Tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Truyền thuyết nói rằng ông Lộc là quan lớn của triều đình, có tài ăn nói khéo léo nên được vua ban lộc nhiều vô kể. Vì vậy trưng tượng Ông Lộc sẽ mang đến sự thăng tiến về công danh, vạn sự như ý và tài lộc tấn tới.
– Ý nghĩa của tượng ông Thọ
Thọ có nghĩa là sống lâu trăm tuổi và sức khỏe dồi dào. Ông Thọ thường có râu tóc bạc phơ, trán cao và hói, tay mang trái đào.Tượng trưng cho trường thọ và sức khỏe. Nếu trưng tượng Ông Thọ sẽ phù hộ cho gia chủ luôn có sức khỏe và sự trường thọ để hưởng phúc.
Bộ tượng tam đa mang nguyên khí sao Lục Bạch Kim Tinh nên có tác dụng rất lớn trọng vận mệnh. Đại Cát khi đem lại cho gia chủ nhiều phúc lộc, công danh và tiền tài, thăng tiến, gia tăng tuổi thọ, sức khỏe cũng như cầu sinh con cháu đông đủ.
Quý khách tham khảo thêm tại website: gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *