Đây là một trong những mẫu bàn ghế mà Hướng Mai nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, một mẫu cực hót tại Đồ gỗ Hướng Mai.

Lấy điển tích từ thời nhà Minh ở thế kỷ 14, mẫu Minh Quốc Hồng Chim có lịch sử hàng trăm năm mà vẫn luôn được người tiêu dung ưa thích bởi chúng có vẻ đẹp của Mùa Xuân. Trên ghế và đoản người thợ khéo léo khắc họa hình ảnh những chú chim công gọi bạn xòe đuôi dài đẹp, bên cạnh đó là những cụm hoa hồng khoe sắc, 4 ghế đục 4 bức tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc Mai, điểm thêm những chi tiết lan tây càng làm cho bức tranh mùa xuân thêm rộn rã.

Chính vì vậy tuy không quá cầu kỳ trong đục trạm nhưng mẫu Minh Quốc Hồng Chim vẫn khiến không gian cả ngôi nhà như được bừng sáng, tươi vui. Rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Để làm ra được bộ Minh Quốc Hồng Chim những người thợ Hướng Mai đã phải trải qua ít nhất 10 công đoạn: Từ phơi sấy gỗ -> Xẻ gỗ -> Pha gỗ -> Đục trạm -> Lắp -> Nạo gọt, tỉa -> Phun làn 1,2,3 -> Phun bóng…để thấy được sự vất vả của bộ tác phẩm mà Quý khách trưng bày và sử dụng là vô cùng giá trị.

Bộ Minh Quốc Hồng Chim lại mang trong mình ý nghĩa phong thủy rất tốt, thu hút vượng khí, bình an và hạnh phúc.

—————————————————————————–

Cùng Hướng Mai tìm hiểu bộ Minh Quốc Hồng Chim qua video giới thiệu dưới đây:

  • Chất liệu: Gỗ mun lào cực chất lượng, mịn mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Càng để lâu gỗ càng có giá. Vách đặc nguyên tấm, gáy ghế và đoàn dầy.
  • Combo gồm 10 tay 14 (lần đầu tiên có kích thước này): 1 bàn; 1 đoản ; 4 ghế; 4 đoản
  • Kỹ thuật đục: 100% bằng tay
  • Đánh giá: Đẹp mà lại dễ lau chùi và không lo mất giá
  • Nhận đặt hàng theo nhu cầu.
  • Báo giá: Giá tri ân còn 489tr
  • Bảo hành 5 năm và có chính sách hỗ trợ đổi sản phẩm cũ – mới

Tham khảo thêm tại. www.gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *