Được lấy từ tích Lão Long Uốn Tử của Trung Quốc thời Xuân Thu Đại Chiến để nói về sự Uy lực và Kiêu hùng của linh vật trong trời đất.

Bộ Cửu Long Bát Mã vốn được xem như một biểu tượng của sự xa hoa, thịnh vượng và cực hút tài lộc cho gia chủ. Mẫu Cửu Long Bát Mã có lịch sử ra đời từ hàng nghìn năm vượt qua không gian, thời gian và đến nay mẫu Cửu Long Bát Mã vẫn được người đương thời ưa chuộng và xem như biểu tượng của sự giàu sang.

Chi tiết:

– Combo 17 món:1 bàn; 1 đoản dài; 4 ghế; 5 kỷ; 2 đôn thấp; 2 đôn cao; 2 lục bình.

* Kích thước: Phù hợp phòng từ 50m2 trở lên.

*Đoản ghế dài 3m2 có 3 chương mục:

– Chương 1 thể hiện linh vật 9 Rồng thiêng đang bay lượn trong màn mây vượng khí. Uốn lượn theo đoản. Có ý nghĩa: Rồng tượng trưng cho bậc Quân tử đế vương, trong phong thủy là linh vật mang lại vượng khí, sức mạnh, uy quyền, tài lộc, bình an…

– Phía dưới chương mô phỏng linh vật 8 ngựa phi đạp trên song vô cùng mạnh mẽ. Có ý nghĩa Mã đáo thành công. Sức mạnh của tập thể sẽ vượt qua mọi khó khăn.

– Giữa chương là bức tranh bát Tiên một nhóm tiên trong Thần thoại Trung Quốc Quyền năng của mỗi vị tiên này có thể chuyển thành Pháp khí  với khả năng trao cho sự sống hoặc tiêu diệt ác quỷ.

* Đoản ghế đơn:

– Khắc họa 3 nhân vật: Phúc – Lộc – Thọ: Tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo – Giàu có, thịnh vượng và tài lộc – Trường thọ và sức khỏe. Chương trên khắc họa đôi ngựa hay còn gọi Song mã tượng trưng cho sự trung thành, mạnh khỏe, hạnh phúc song hành.

* Kỹ thuật đục: Đục kênh bong 100% bằng tay. Phải tuyển chọn thợ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Mỗi nét đục trạm là một họa tiết khác nhau.

* Thời gian đục: 1 năm (Gồm phơi sấy, pha, đục, sửa, đánh giấy giáp…)

* Đánh giá: Là một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian, không chỉ có vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy mà còn có ý nghĩa phong thủy và triết lý sống sâu rộng. Giúp nâng tầm người chủ sở hữu bộ Cửu Long Bát Mã này.

* Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành trọn đời và chế độ đổi cũ lấy mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *