BỘ CÔNG PHƯỢNG MÙA XUÂN – VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN ĐƯỢC THÊU DỆT QUA ĐÔI BÀN TAY NGƯỜI THỢ MỘC
Ngày hôm nay, Hướng Mai trân trọng giới thiệu một tác phẩm đặc biệt, có thể nói là tuyệt tác của người nghệ nhân Hướng Mai!
Khác với những bộ Công Phượng trước đây, nếu như bộ truyền thống người nghệ nhân tập trung khai thác vẻ đẹp của hai loài chim quý Công – Phượng thì ở bộ Công Phượng Mùa Xuân này người thợ mộc đã sáng tạo hơn lên, tạo thành bức tranh sinh động với những khóm hoa hồng xòe bông rực rỡ, từng trùm trái lựu đơm hoa kết trái, xa xa là những gốc tùng lá kim cổ kính đẹp như tranh, ngay cả những chú chim công cũng đã có nét chấm phá mới lạ, chúng bay liệng hay xà xuống, nhảy múa xòe đuôi Công khoe sắc cùng hoa cỏ, từng chi tiết sắc nét đến cả ánh mắt tươi vui của mỗi loài…tất cả chim chóc và hoa cỏ đó như đang hòa tấu khúc nhạc xuân. Ở đây, người thợ mộc giống như họa sĩ đang vẽ bức tranh mùa xuân trên gỗ vậy!
Sự kỳ công của bộ Công Phượng Mùa Xuân còn thể hiện rõ ở chất liệu gỗ Mun, trên nền một loại gỗ cứng tựa đá vậy mà từng nét đục, nét trạm qua đôi bàn tay người thợ không thể lẫn đi đâu được, mỗi cảnh vật đều mang theo hồn vị khác nhau, lúc động lúc tĩnh biến chuyển không ngừng. Chúng tạo nên phong cảnh một rừng xuân ngay tại nơi bạn đang ngồi trên bộ bàn ghế này.
Thực sự Hướng Mai rất vinh hạnh và tự hào khi được giới thiệu tới Quý vị bộ bàn ghế Công Phượng Mùa Xuân hôm nay!
Kính mời Quý vị cùng theo dõi Video và nếu có nhân duyên tốt đẹp hãy sở hữu cho mình bộ Công Phượng Mùa Xuân để tận hưởng cảm giác thư thái, an bình, hạnh phúc mỗi khi ngắm nhìn mà bộ bàn ghế của mình mang lại!
Trân trọng cảm ơn!
Chi tiết tham khảo tại Website: gohuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *