như ý mun
như ý mun
Bàn Ghế Như Ý 10 Món – Gỗ Hương
Mã SP: HMC7.BN0
  Như Ý có nghĩa là Vạn sự Như ý, triệu sự như mơ, tỷ sự bất ngờ và toàn gia hành phúc. Bộ bàn ghế mang ý nghĩa như lời chúc phúc cho mọi việc thuận tâm ý người, mọi điều tốt lành sẽ đến với gia chủ. Mang phong cách tân cổ lấy họa tiết linh vật voi làm chủ đạo, thuần khiết, linh thiêng, đại diện cho sức khỏe và sự may mắn. “Như Ý” vừa mang nét hiện đại pha lẫn một chút kiểu cách cổ xưa đã lấy bao cảm tình của khách hàng.

 

như ý mun
như ý mun

Bộ bàn ghế Như Ý Cát Tường tay hộp là một trong những bộ bàn ghế có hình dáng đẹp mà phong thủy cực tốt cho ngôi nhà. Được làm từ gỗ Mun Lào, bộ bàn ghế Như Ý tay hộp toát lên vẻ sang trọng đầy đẳng cấp từ màu sắc của gỗ Mun, màu đen và vàng trộn lẫn tạo ra những nhiều hình đẹp tùy theo tưởng tượng của mỗi người.

như ý mun
như ý mun
  Gỗ Mun Lào là một trong những loại gỗ quý, chất lượng cực tốt và có giá trị cao trong những tác phẩm nghệ thuật, bộ bàn ghế Như Ý là một ví dụ. Bộ bàn ghế Như ý gỗ Mun với thiết kế 10 Món gồm: 1 Đoản + 1 Bàn + 4 ghế + 2 đôn kép + 2 đôn trà. Vách đoản và ghế bộ Như Ý được chọn từ những phần gỗ chất lượng và có vân gỗ đẹp, đều, tô thêm độ sang trọng của bộ bàn ghế.
như ý mun
như ý mun
#ĐỒ_GỖ_HƯỚNG_MAI– Vì Nhà là nơi để về
➡️Chi tiết xin quý khách liên hệ:
➡️Địa chỉ: Hướng Mai Center, Số 1, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh
📱Số điện thoại: 0912298044 – 0972514668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *