Hướng Mai đang nhắc tới bộ Luis Hoa Lan Tây mới 100% vừa mới xuất xưởng. Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố Sang Trọng – Tiện Nghi – Bền Chắc, bộ Luis sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình Quý vị, đặ biệt là khi mùa đông đang đến gần.

Nhiều lần được tham gia các cuộc triển lãm Quốc tế, thấy được những tinh hoa trong từng sản phẩm nội thất nhập khẩu Châu Âu, Hướng Mai chợt nảy ra ý tưởng sẽ là cầu nối để “Mang tinh hoa nội thất gỗ mỹ nghệ của Việt Nam ra thế và đưa tinh hoa nội thất của thế giới về Việt Nam”. Thông qua chính đôi bàn tay người thợ Việt.

Xuất phát từ ý tưởng đó, qua nhiều lần trải nghiệm và cải biến kaizen, hiện tại người nghệ nhân của Hướng Mai đã tạo tác thành công những tác phẩm nội thất đậm dấu ấn hoàng gia đạt trình độ cũng như phong cách Châu Âu.

Bộ bàn ghế Luis Hoa Lan Tây là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ Mun cho phần ghế, gỗ nu cho mặt bàn và bọc đệm họa tiết Hoa Lan Tây sáng màu. Quả thật Hướng Mai rất yêu thích vẻ đẹp của bộ bàn ghế này và trân trọng giới thiệu tới quý vị!

Chúc mừng Quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân sở hữu bộ Luis Hoa Lan Tây Hoàng gia trên. Chúc quý khách sẽ có những phút giây hạnh phúc và một mùa đông ấm áp bên gia đình!

Hãy đến thăm quan và mua sắn tại Hướng Mai Center – Số 1, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.

ĐT: 0972514668 – 0912298044

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *